- Lý thuyết kỹ thuật phục vụ bar: Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
- Tác giả: Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải
- Nhà xuất bản: Hà Nội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2008
- Số trang:97 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:11928
- Mã Dewey:910.46
- Đơn giá:13500
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Giáo trình
- Đang rỗi/ Tổng sách:6/6
- Từ khóa:kỹ thuật phục vụ; Bar
- Chủ đề: Nghiệp vụ--Du lịch
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt:
Trình bày tổ chức lao động và phục vụ trong bộ phận Bar; Trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận bar; Các nguyên liệu hàng hoá trong bar; Kỹ thuật pha chế đồ uống.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề
- Nghiệp vụ quản trị du lịch lữ hành, lễ tân, nhà hàng khách sạn và các quy định mới nhất về kinh doanh du lịch, vệ sinh an toàn thực phẩm
- Nghiệp vụ phục vụ buồng khách sạn
- Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
- Hương dẫn du lịch : Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp
- Nghiệp vụ phục vụ buồng: Giáo trình: Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp