
- Nutrition: Basic concepts and applications
- Tác giả: William L. Scheider
- Nhà xuất bản: McGraw-Hill - N.Y
- Năm xuất bản: 1983
- Số trang:539 p.
- Kích thước:25 cm.
- Số đăng ký cá biệt:31929
- ISBN:0070552304
- Mã Dewey:613.2
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:English
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Nutrition, nutrition disorders
- Chủ đề: Nutrition
- Chuyên ngành: Khoa Điều dưỡng
- Tóm tắt: Chapter 1: The science of nutrition; Chapter 2: Carbohydrates; Chapter 3: Lipids; Chapter 4: Protein; Chapter 5: Energy balance and weight control; Chapter 6: Digestion, absorption, and metabolism; Chapter 7: The Vitamins; Chapter 8: Water and minerals; Chapter 9: The basis for an adequate diet; Chapter 10: Choosing an adequate adult diet..
Sách cùng chuyên ngành
- Đi bộ và sức khỏe
- Rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp vận động
- Caring for your baby and young child : birth to age 5
- Vũ điệu làn da : phương pháp trẻ hoá làn da không - tốn - một - đồng của hàng triệu phụ nữ Nhật
- Thánh kinh dưỡng da : cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật để có làn da đẹp nhất ở bất kì độ tuổi nào