- Nutrition concepts and controversies
- Tác giả: Frances Sizer Webb, Eleanor Noss Whitney
- Nhà xuất bản: Wadsworth Thomson - Australia
- Năm xuất bản: 2003
- Số trang:578 p.
- Kích thước:28 cm.
- Số đăng ký cá biệt:50507
- ISBN:0534577997
- Mã Dewey:613.2
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:English
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Nutrition, food, aliments
- Chủ đề: Nutrition & Nutritional Physiological Phenomena
- Chuyên ngành: Khoa Điều dưỡng
- Tóm tắt: 1: Food choices and human health; 2: Nutrition tools: standards and guidelines; 3: The remarkable body; 4: The carbohydrates: sugar, starch, glycogen, and fiber; 5: The lipids: fats, oils, phospholipids, and sterols; 6: The proteins and amino acids; 7: The vitamins; 8: Water and minerals; 9: Energy balance and healthy body weight; 10: Nutrients, physical activity, and the body's responses; 11: Diet and health; 12: Life cycle nutrition: mother and infant; 13: Child, teen, and older adult; 14: Food safety and food technology; 15: Hunger and the global environment.
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/304256
Sách cùng chuyên ngành
- Vũ điệu làn da : phương pháp trẻ hoá làn da không - tốn - một - đồng của hàng triệu phụ nữ Nhật
- Thánh kinh dưỡng da : cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật để có làn da đẹp nhất ở bất kì độ tuổi nào
- Nutrition in clinical practice : 4th ed.
- Raw vegan : sức mạnh chữa lành của thực vật
- Làm đẹp thuần chay : hướng dẫn thanh lọc làn da từ thiên nhiên