- 65 món bánh mặn ngọt dễ làm
- Tác giả: Thiên Kim
- Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh - Tp. Hồ Chí Minh
- Năm xuất bản: 2012
- Số trang:80 tr.
- Kích thước:27 cm.
- Số đăng ký cá biệt:28207
- Mã Dewey:641.7
- Đơn giá:70000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:5/5
- Từ khóa:Ẩm thực, kỹ thuật làm bánh, bánh mặn ngọt
- Chủ đề: Kỹ thuật Làm bánh
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Giới thiệu những phương pháp chi tiết nhất để chế biến các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Hướng dẫn làm bánh theo các hình dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề