- Kỹ thuật làm bánh Âu
- Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam
- Nhà xuất bản: Dự án Phát triển nguồn nhân lực Du lịch Việt Nam - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2009
- Số trang:184 tr.
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:20908
- Mã Dewey:641.815
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Lưu kho (209 Phan Thanh)
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:2/2
- Từ khóa:Kỹ thuật làm bánh
- Chủ đề: Kỹ thuật Làm bánh
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Trình bày tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật làm bánh Âu; Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu.
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/16569
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề