CSDL SÁCH

Kỹ thuật Làm bánh

Duyệt theo:
.jpg

65 món bánh mặn ngọt dễ làm

Tác giả: Thiên Kim

Giới thiệu những phương pháp chi tiết nhất để chế biến các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Hướng dẫn làm bánh theo các hình dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5
.jpg

28 món bánh ngon

Tác giả: Nguyễn Kim Dân

Giới thiệu kỹ thuật làm 28 món bánh ngon thông dụng hàng ngày như bánh đậu, rau câu dâu tây, bánh flan, bánh su thiên nga, bánh bông lan, bánh bông lan kem, bánh sinh nhật, bánh tình nhân, bánh bông lan thập cẩm.

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 4
  • Đang rỗi: 4

Kỹ thuật làm bánh Âu

Nhóm Tác giả: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Trình bày tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam (VTOS) - kỹ thuật làm bánh Âu; Tiêu chuẩn VTOS kỹ thuật làm bánh Âu.

  • Vị trí lưu trữ: Lưu kho (209 Phan Thanh)
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2