CSDL SÁCH
Kỹ thuật Làm bánh
Duyệt theo:
Giới thiệu những phương pháp chi tiết nhất để chế biến các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Hướng dẫn làm bánh theo các hình dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 5
- Đang rỗi: 5
Giới thiệu kỹ thuật làm 28 món bánh ngon thông dụng hàng ngày như bánh đậu, rau câu dâu tây, bánh flan, bánh su thiên nga, bánh bông lan, bánh bông lan kem, bánh sinh nhật, bánh tình nhân, bánh bông lan thập cẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4