CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng--Đội ngũ lao động

  • Duyệt theo:
Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Công ty cổ phần Vntour – Chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Mộng Tuyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Đinh Thị Mỹ Lệ |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động tại công ty lữ hành; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và kiến nghị.

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận Bar Haian Riverfront Hotel Danang
  • Tác giả: Phan Thị Tuyết Hảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Vĩnh Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Một số lý luận chung về chất lượng đội ngũ lao động trong khách sạn. Chương 2: Thực trạng chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận Bar của Haian iverfront Danang. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận Bar của Haian Riverfront Danang.

Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Magnolia Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Yến Phượng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận. Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Magnolia. Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng của khách sạn Magnolia.

Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng – khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn
  • Tác giả: Truong Thi Le |
  • Giảng viên hướng dẫn: MBA. Pham Thi My Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về chất lượng của đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng – khách sạn. Chương 2: Thực trạng chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng – khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn. Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại bộ phận nhà hàng – khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Hàn.

Đánh giá những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động bộ phận lữ hành tại Công ty TNHH Vietfuntastic Travel & Event
  • Tác giả: Lê Thị Nguyễn Thu |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Khảo sát khách hàng về mức độ hài lòng của khách du lịch và thực trạng hiện tại của công ty nhằm phân tích, đánh giá thực trạng về những yếu tố tác động đến chất lượng đội ngũ lao động bộ phận lữ hành tại Công ty TNHH Vietfuntastic Travel & Event; Đưa ra một vài giải pháp, kiến nghị phù hợp nhằm góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận lữ hành tại Công ty TNHH Vietfuntastic Travel & Event.