CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Lễ tân Spa

  • Duyệt theo:
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ spa tại Maia Spa thuộc khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng
  • Tác giả: Đoàn Thị Lệ Hằng |
  • Giảng viên hướng dẫn: Ths. Hồ Sử Minh Tài |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cở sở lý luận về chất lượng dịch vụ và nâng cao chất lượng dịch vụ trong kinh doanh khách sạn. Chương 2: Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng dịch vụ spa tại Maia Spa thuộc khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng. Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ spa tại Maia Spa thuộc khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng.

Đánh giá mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa đối với chất lượng dịch vụ tại Sunrise Premium Hội An Resort & Spa
  • Tác giả: Lê Thị Ngọc Sương |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Tổng quan cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu. Chương 2: Thực trạng mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa đối với chất lượng dịch vụ tại Sunrise Premium Hội An Resort & Spa. Chương 3: Giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch nội địa đối với chất lượng dịch vụ tại Sunrise Premium Hội An Resort & Spa.

Đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ tại Spa khách sạn Belle Maison Parosand DaNang
  • Tác giả: Lê Nguyễn Anh Tú |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Thu Thủy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ tại Spa. Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tại bộ phận này.

Đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa
  • Tác giả: Nguyễn Thị Kim Chi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thị Mỹ Linh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lý luận về bộ phận bàn và chất lượng dịch vụ; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận bàn tại nhà hàng Temple thuộc La Siesta Hội An Resort & Spa.

Nâng cao chất lượng dịch vụ lễ tân Spa tại Grandvrio Ocean resort = Improving the quality of Spa receptionist in Grandvrio Ocean resort
  • Tác giả: Hoàng Thị Thảo Vi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thị Ngọc Anh |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương I. Cơ sở lí luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân spa tại Grandvrio Ocean Resort; Chương III: Giải pháp hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận lễ tân spa tại Grandvrio Ocean Resort.