CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Sản phẩm

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua sắm của khách hàng đối với sản phẩm nội thất Gia Phong tại Thành phố Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Văn Bảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trương Hoàng Hoa Duyên |
  • Chuyên ngành: Kinh doanh số

Chương 1: Tổng quan về nghiên cứu; Chương 2: Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3: Tình hình kinh doanh và thực trạng các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng đối với sản phẩm Nội Thất Gia Phong; Chương 4: Phân tích dữ liệu; Chương 5: Giải pháp thu hút khách hàng tới mua sản phẩm tại Công ty TNHH Thiết kế và Thi công Nội Thất Gia Phong.

Nghiên cứu các yếu tố ảnh đến quyết mua sản phẩm bóng đèn của công ty phần bóng đèn phích nước Rạng Đông Chi nhánh Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thị Diễm Hương |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Thanh Hải |
  • Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Chương I. Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương II. Thực trạng kinh doanh của công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tại chi nhánh Đà Nẵng; Chương III. Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm bóng đèn điện của khách hàng tại công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông tại chi nhánh Đà Nẵng; Chương IV. Kết luận và đưa ra giải pháp.

Hoàn thiện công tác truyền thông marketing cho sản phẩm bia Sài Gòn tại công ty cổ phần Bia Sài Gòn - Quảng Ngãi
  • Tác giả: Bùi Thị Việt Hà |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Phi Sơn |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1. Cơ sơ lý luận về truyền thông marketing trong doanh nghiệp; Chương 2. Thực trạng hoạt động truyền thông marketing cho sản phẩm bia Sài Gòn tại công ty cổ phần bia Sài Gòn - Quảng Ngãi; Chương 3. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác truyền thông marketing cho sản phẩm bia Sài Gòn tại công ty cổ phần bia Sài Gòn - Quảng Ngãi.

Phát triển sản phẩm mới Việt Cuisine tại Trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt Hàn
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Trang |
  • Giảng viên hướng dẫn: Sái Thị Lệ Thủy |
  • Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Tổng quan Trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Chương 3: Khảo sát nhu cầu sử dụng bếp ăn gia đình của sinh viên Trường Cao đẳng công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn; Chương 4: Phát triển sản phẩm phần mềm ứng dụng Việt Cuisine.