CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Du lịch

  • Duyệt theo:
Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại Nhà Hàng Green House Của Hyatt Regency Danang Resort & SPA
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House của Hyatt Regency Danang Resort & Spa; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House Hyatt Regency Danang Resort & Spa.

Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty TNHH MTV Thương Mại Du Lịch Trường Sa
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hương Lan |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Hiểu rõ những lý luận và tìm hiểu thực trạng tuyển dụng nguồn nhân lực của Công ty TNHH MTV Thương Mại Du Lịch Trường Sa. Rút ra những hạn chế còn tồn tại trong công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Thương Mại Du Lịch Trường Sa. Đề xuất các giải pháp nhằm cải thiện các hạn chế còn tồn tại và hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH MTV Thương Mại Du Lịch Trường Sa.

Đề xuất giải pháp đẩy mạnh hoạt động truyền thông số đối với du lịch Đà Nẵng sau dịch covid 19
  • Tác giả: Lê Thị Ngọc Duyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Vũ Thị Lành |
  • Chuyên ngành: Quản trị dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Xây dựng và nâng cao hình ảnh về du lịch Đà Nẵng trong khu vực, tăng cường thu hút khách quốc tế và nội địa đến Đà nẵng, góp phần định hướng, xây dựng giải pháp truyền thông số hiệu quả, đề xuất giải pháp nâng cao hoạt động truyền thông số đối với du lịch Đà Nẵng sau dịch covid 19 nhằm khắc phục các hạn chế và thực hiện mục tiêu phát triển chung của thành phố.

Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại Nhà Hàng Green House Của Hyatt Regency Danang Resort & SPA
  • Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thanh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House của Hyatt Regency Danang Resort & Spa; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng Green House Hyatt Regency Danang Resort & Spa.

Hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại bộ phận lễ tân của khách sạn Kiman Hội An Hotel & Spa
  • Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

1.Một số vấn đề lý luận cơ bản về công tác đào tạo nhân lực bộ phận lễ tân trong khách sạn; 2. Thực trạng công tácđào tạo nhân lực của Bộ phận lễ tân của khách sạn Kiman Hội An & SPA; 3. Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo nhân lực tại Bộ phận lễ tân của khách sạn Kiman Hội An & SPA.