CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Du lịch

  • Duyệt theo:
Hoàn thiện công tác bán và tổ chức chương trình du lịch “về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển
  • Tác giả: Trần Anh Việt |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Hồng Vương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch; Chương 2: Thực trạng về công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” tại Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện công tác bán và tổ chức thực hiện chương trình du lịch “Về với thiên nhiên” của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Mắt Biển.

Khảo sát hành vi tiêu dùng trong du lịch của khách du lịch Đông Bắc Á (Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản) nhằm gia tăng hiệu quả phục vụ tại Premier Village Đà Nẵng Resort
  • Tác giả: Trần Hà Mỹ Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1. Cơ sở lý luận hành vi tiêu dùng trong du lịch; Chương 2. Khảo sát hành vi tiêu dùng trong du lịch của du khách Đông Bắc Á tại Premier Village Đà Nẵng Resort; Chương 3. Các đề xuất nhằm gia tăng hiệu quả phục vụ tại Premier Village Đà Nẵng Resort.

Nâng cao hiệu quản công tác tuyến dụng của Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà
  • Tác giả: Ngô Thị Tường Vi |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lý luận về hiệu quả công tác tuyển dụng của phòng hành - chính nhân sự tại doanh nghiệp; Chương 2: Thực trạng hiệu quả công tác tuyển dụng của phòng hành - chính nhân sự tại Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà; Chương 3: giải pháp nhằm nâng cao hiệu công tác tuyển dụng của phòng hành chính nhân sự của Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà.

Hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Taste Of Viet của khách sạn Avatar Đà Nẵng
  • Tác giả: Đinh Thị Như Quỳnh |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thái Phượng |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống

Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình phục vụ; Chương 2: Thực trạng quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Taste Of Viet của khách sạn Avatar Đà Nẵng; Chương 3: Giải pháp nhằm hoàn thiện quy trình phục vụ bàn tại nhà hàng Taste Of Viet của khách sạn Avatar Đà Nẵng.

Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn là điểm đến du lịch của du khách quốc tế
  • Tác giả: Huỳnh Ngọc Huyền |
  • Giảng viên hướng dẫn: PGS.TS. Lê Đức Toàn |
  • Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực

Chương 1. Cơ sở lý luận và mô hình nghiên cứu đề xuất; Chương 2. Thiết kế nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu; Chương 4. Kết luận và hàm ý chính sách.