CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Năng lực cạnh tranh
Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần thực phẩm Á Châu
- Tác giả: Nguyễn Hữu Tài |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Trần Đức Lộc |
- Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Chương 1 : Lí luận chung về năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp kinh doanh hàng tiêu dùng; Chương 2 : Thực trạng năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần Thực phẩm Á Châu; Chương 3 : Một số giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty Cổ phần thực phẩm Á Châu.
Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của Khách sạn Furama Resort
- Tác giả: Dương Thị Uyển Khuê |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Trương Văn Sinh |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Cơ sở lý luận về khách sạn, hoạt động kinh doanh khách sạn và năng lực cạnh tranh của khách sạn. Thực trạng hoạt động kinh doanh và phân tích năng lực cạnh tranh của Furama Resort giai đoạn 2011 - 2013. Một số giải pháp nhằm hoàn thiện.
Nâng cao năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng của Công ty cổ phần Dinco
- Tác giả: Nguyễn Phước Lê Hưng |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Nguyễn Phi Sơn |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Một số vấn đề lý luận về đấu thầu xây dựng và năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng. Thực trạng năng lực cạnh tranh trong đấu thầu xây dựng của Công ty cổ phần Dinco. Giải pháp hoàn thiện.
Solutions for improving competitiveness of Central hotel in Quang Ngai city
- Tác giả: Tran Thi Phuoc Thien |
- Giảng viên hướng dẫn: Pham Thi Thuy Mien |
- Chuyên ngành: Quản lý Kinh tế Việt Mỹ (PSU)
Part 1: Literature review; Part 2: Methodology; Part 3: Conclusion.
Nâng cao năng lực cạnh tranh cho Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng giai đoạn 2015 - 2020
- Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Ái Diễm |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1. Cơ sở lý luận; Chương 2. Thực trạng hoạt động kinh doanh và năng lực cạnh tranh của khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng; Chương 3. Một số giải pháp nhằm năng cao năng lực cạnh tranh cho khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Đà Nẵng giai đoạn 2015 – 2020.