CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Du Lịch
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Hội An Historic
- Tác giả: Huỳnh Thị Thảo Nguyên |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương I: Cơ sở lý luận và thiết kế nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ; Chương II: Giới thiệu tổng quan về khách sạn và kết quả nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Hội An Historic; Chương III: Kết luận và đề xuất giải pháp.
Khảo sát hành vi tiêu dùng trong du lịch của khách du lịch Đông Bắc Á (Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản) nhằm gia tăng hiệu quả phục vụ tại Premier Village Đà Nẵng Resort
- Tác giả: Trần Hà Mỹ Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Lê Giang Thiên |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Chương 1. Cơ sở lý luận hành vi tiêu dùng trong du lịch; Chương 2. Khảo sát hành vi tiêu dùng trong du lịch của du khách Đông Bắc Á tại Premier Village Đà Nẵng Resort; Chương 3. Các đề xuất nhằm gia tăng hiệu quả phục vụ tại Premier Village Đà Nẵng Resort.
Giải pháp tăng cường mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với bộ phận khác tại The Nature Villas and Resort
- Tác giả: Ngô Thị Diễm Thúy |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lý Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Báo cáo quá trình thực tập và giải pháp nhằm tăng cường mối quan hệ giữa bộ phận lễ tân với bộ phận khác tại “ The Nature Villas and Resort” ( 2016-2018); Chương III: Giải pháp nhằm hoàn thiện mối quan hệ của bộ phận lễ tân với bộ phận khác.
Hoàn thiện công tác đào tạo nhân sự tại Bộ phận nhà hàng khách sạn Aria Grand Hotel & Apartment
- Tác giả: Nguyễn Thị Chiêm Nin |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Trần Hoàng Anh |
- Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Chương 1: Cơ sở lý luận chung; Chương 2: Thực trang công tác đào tạo nhân lực tại nhà hàng khách sạn Aria Grand; Chương 3: Một số giải pháp nhầm hoàn thiện công tác đào tạo nguồn nhân lực tại bộ phận nhà hàng khách sạn Aria Grand.
Xây dựng mô hình đo lường chất lượng dịch vụ bộ phận buồng phòng trên cơ sở so sánh giữa mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý tại Khách Sạn Pullman Danang Beach Resort
- Tác giả: Phạm Anh Thoa |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
- Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành
Chương 1 : Cơ sở lý luận và xây dựng mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng dựa trên cơ sở so sánh giữa mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý; Chương 2 : Tổng quan về khách sạn và kết quả hoạt động kinh doanh của Pullman DaNang Beach Resort; Chương 3 : Xây dựng mô hinh đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng dựa trên cơ sở so sánh mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý.