CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Công Nghệ Thông Tin
Một cài đặt cơ sở dữ liệu quan hệ suy diễn mờ
- Tác giả: Nguyễn Văn Tùng |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Hồ Cẩm Hà |
- Chuyên ngành: Khoa học Máy tính
Tổng quan về cơ sở dữ liệu quan hệ mờ, cơ sở dữ liệu suy diễn và lý thuyết mờ. Giới thiệu về phương pháp suy diễn thông tin mờ trong cơ sỡ dữ liệu suy diễn. Giới thiệu về hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server và Microsoft Visual Studio. Net.
Tối ưu hóa thông lượng trong mạng lưới không dây
- Tác giả: Phạm Minh Thành |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Lê Trọng Vĩnh |
- Chuyên ngành: Khoa học Máy tính
Giới thiệu tổng quan về mạng lưới không dây, kiến trúc của mạng WMN cũng như tương lai phát triển của các mạng cục bộ không dây. Bài toán đặt Gateways, phương pháp đặt Gateways dựa trên trọng số MTWvaf lập chương trình cho việc tính thông lượng. Đặt Gateways sử dụng thuật toán di truyền nhằm tối ưu hóa thông lượng mạng WMN.
Nghiên cứu dịch vụ nền tảng trong điện toán đám mây
- Tác giả: Lê Đoàn Huy Lộc |
- Giảng viên hướng dẫn: PGS. TS. Lê Văn Sơn |
- Chuyên ngành: Kế toán Quản trị (HP)
Trình này các khái niệm, các dịch vụ, các thành phần, các lợi ích của mô hình điện toán đám mây. Trình bày công nghệ ảo hóa, các thành phần của ảo hóa, xây dựng máy chủ ảo hóa với vSphere Vmware. Cài đặt vSphere trên máy chủ vật lý, triển khai mô hình đám mây riêng, đánh giá mô hình đám mây riêng với vSphere.
Nghiên cứu phương pháp máy Véctơ tựa trong nhận dạng chữ viết tay
- Tác giả: Nguyễn Minh Đức |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Phạm Anh Phương |
- Chuyên ngành: Khoa học Máy tính
Tổng quan về nhận dạng chữ viết tay, trong đó tập trung vào bài toán đặt nhận dạng chữ viết tay ngoại tuyến và lựa chọn phương pháp nhận dạng. Phương pháp máy Véctơ tựa: bao gồm các cơ sở lý thuyết và các thuật toán huấn luyện. Đề xuất mô hình nhận dạng cùng với các cài đặt ứng dụng và một số kết quả thực nghiệm trên các bộ dữ liệu chuẩn với các chiến lược thường được sử dụng cho bài toán phân đa lớp.
Khai phá dữ liệu luật kết hợp mờ và ứng dụng cho bài toán khai phá dữ liệu tính cước điện thoại tại Trường Đại học Duy Tân
- Tác giả: Phạm Khánh Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: PGS. TS. Đoàn Văn Ban |
- Chuyên ngành: Khoa học Máy tính
Tìm hiểu tổng quan về khai phá dữ liệu, các kỹ thuật khai phá dữ liệu. Tìm hiểu về luật kết hợp và luật kết hợp mờ trong khai phá dữ liệu. Xây dựng ứng dụng, cài đặt thuật toán MFAMI trên cơ sở dữ liệu cước điện thoại.