CSDL Luận văn _ Luận án
Khoa Khách sạn Nhà hàng Quốc tế
Quản trị nguồn nhân lực du lịch : đánh giá việc đào tạo kỹ năng mềm cho nhân viên bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Canvas (4 sao) trong đại dịch Covid-19
- Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Nga |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Chương 1: Giới thiệu khái quát về đề tài nghiên cứu, sơ lược về khách sạn Canvas Hotel; Chương 2: Giới thiệu khách sạn, lịch sử ngành khách sạn nói chung cũng như lịch sử khách sạn ở Việt Nam nói riêng , các tiêu chuẩn của một nhân viên lễ tân và lịch sử vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu với phương pháp thu thập dữ liệu là phỏng vấn sâu và các hình thức phỏng vấn, đặt ra câu hỏi nghiên cứu về vấn đề đào tạo kỹ năng mềm; Chương 5: Đưa ra các giải pháp về việc đào tạo kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện hơn cho Khách sạn Canvas Hotel trong thời điểm bình thường mới sắp tới với mong muốn góp phần cải thiện việc đào tạo kỹ năng mềm cũng như hỗ trợ nhóm nhân viên lễ tân của khách sạn phát huy được hết khả năng của mình sau khi tham gia các buổi đào tạo trong tương lai của khách sạn.
Đánh giá vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Paracel Danang Hotel
- Tác giả: Cao Thảo Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Đánh giá đúng thực trạng vấn đề mất cân bằng giới tính tại bộ phận Tiền sảnh Khách sạn Paracel Danang Hotel. Từ kết quả nghiên cứu đưa ra một số khuyến nghị cho nhân sự bộ phận Tiền sảnh đảm bảo rằng mọi nhân lực đều được cơ hội, quyền lợi giống nhau ở những vị trí tương đương, không phân biệt giới tính.
Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nhân lực của bộ phận In Room Dining tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
- Tác giả: Võ Hoài Nhi |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Vĩnh Hòa |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về nâng cao hiểu quả sử dụng nguồn nhân lực của bộ phận; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả sử dụng nguồn nhân lực của bộ phận In Room Dining; Chương 5: Thảo luận và kiến nghị.
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của bộ phận tiền sảnh Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng
- Tác giả: Bùi Thanh Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Thực trạng chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Đo lường mức độ hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng; Đề xuất những giải pháp nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ CSKH của bộ phận tiền sảnh khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng.
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay
- Tác giả: Lê Thị Quỳnh Trâm |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Mai Thị Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Sự kiện
Xác định và bóc tách để hiểu rõ hơn về các nhân tố chủ chốt ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của nhân viên hiện đang làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay; Xây dựng thang đo các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng và xác định mức độ hài lòng của đội ngũ nhân viên đang làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay theo từng các nhân tố ảnh hưởng; Thu thập cùng với đó là kết hợp với đánh giá các phương pháp đo lường của nhân viên về sự hài lòng trong công việc tại Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay; Các đề xuất và tìm ra được câu trả lời thích hợp nhằm cho nhân viên nâng cao mức độ hài lòng trong công việc tại Khu nghỉ dưỡng Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.