CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất bột giàu polyphenol và vitamin C từ hạt đậu xanh nảy mầm

Tác giả: Hoàng Đình Mạnh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc

Số trang: 49 tr.
Mã phân loại: 664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan