Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của khách sạn Êmm hotel Hội An
Số trang:
63 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
647.9
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Nguồn nhân lực
&
Quản trị--Du lịch và khách sạn
Tóm tắt:
Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của Khách sạn ÊMM Hotel Hội An.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần du lịch Bến Thành - Non Nước
- Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH PI Vina Danang
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Minh Thùy - chi nhánh Đà Nẵng
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần may Trường Giang
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH phần mềm FPT Miền Trung