Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của Bộ phận buồng tại Sheraton Grand Danang resort
Số trang:
87 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
647.94
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn--Phục vụ buồng
&
Nguồn nhân lực
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lí luận. Chương 2: Thực trạng về chất lượng nguồn nhân lực của bộ phận buồng phòng tại Sheraton Grand Danang Resort. Chương 3: Một số giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của bộ phận buồng phòng tại Sheraton Grand Danang Resort.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần viễn thông FPT- Chi nhánh Đà Nẵng
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty cổ phần du lịch Bến Thành - Non Nước
- Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH PI Vina Danang
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Công ty TNHH Minh Thùy - chi nhánh Đà Nẵng
- Hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần may Trường Giang