Nghiên cứu quy trình sản xuất nước giấm đóng chai từ quả ổi (psidium guajava l.) có tác dụng giảm cân
Số trang:
69 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Quả ổi giàu vitamin C, chất khoáng, chất chống oxy hóa,… tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, ngành công nghệ thực phẩm đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều sản phẩm từ ổi như kẹo ổi, nước đóng lon,… nhằm nâng cao giá trị nông sản từ quả ổi và giúp đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của con người. Trong đó tạo ra một sản phẩm mới là sản xuất nước giấm từ quả ổi (Psidium guajava L) có tác dụng hỗ trợ giảm cân.
Luận văn liên quan
- Hoàn thiện công tác quản trị nguồn nhân lực tại Công ty TNHH PI Vina Danang
- Giải pháp hoàn thiện công tác văn thư lưu trữ tại Công ty cổ phần IT Vilas Việt Nam
- Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Tăng Minh Thi
- Kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty TNHH MTV Thái Sơn Bảo
- Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bán hàng của Công ty TNHH tư vấn thương mại Khánh Linh - chi nhánh Đà Nẵng