Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ giàu caroten bằng phương pháp sấy đối lưu
Số trang:
70 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
664
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Khảo sát nguyên liệu đầu vào: tro, ẩm, đường tổng, Vitamin C, Caroten; Khảo sát nhiệt độ và thời gian chần ảnh hưởng đến quá trình tiền xử lý nguyên liệu; Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian sấy đến chỉ tiêu hóa-lý và đánh giá cảm quan; Đánh giá chất lượng sản phẩm; Đề xuất quy trình sản xuất bột đu đủ quy mô phòng thí nghiệm.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online