Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar chuối hương đóng hộp theo quy mô phòng thí nghiệm
Số trang:
72 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Xác định các chỉ tiêu hóa lí của chuối hương (độ ẩm, tro); Xác định các chỉ tiêu hóa sinh của chuối hương (vitamin C); Khảo sát ảnh hưởng thời gian chần đến chất lượng sản phẩm; Khảo sát quá trình xay; Khảo sát tỉ lệ phối trộn; Khảo sát ảnh hưởng thời gian thanh trùng đến chất lượng sản phẩm; Đề xuất quy trình sản xuất nectar chuối hƣơng theo quy mô phòng thí nghiệm.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby