Nghiên cứu quy trình sản xuất nectar chuối hương đóng hộp theo quy mô phòng thí nghiệm
Số trang:
72 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Công nghệ Thực phẩm
Tóm tắt:
Xác định các chỉ tiêu hóa lí của chuối hương (độ ẩm, tro); Xác định các chỉ tiêu hóa sinh của chuối hương (vitamin C); Khảo sát ảnh hưởng thời gian chần đến chất lượng sản phẩm; Khảo sát quá trình xay; Khảo sát tỉ lệ phối trộn; Khảo sát ảnh hưởng thời gian thanh trùng đến chất lượng sản phẩm; Đề xuất quy trình sản xuất nectar chuối hƣơng theo quy mô phòng thí nghiệm.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu đánh giá hiệu quả xử lý nước thải của một số khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và đề suất ứng dụng Công nghệ AO hai giai đoạn trong xử lý nước thải sinh hoạt
- Nghiên cứu ứng dụng phương pháp sản xuất sạch hơn cho Công ty Bia TNHH bia Ngũ Hành Đà Nẵng
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu công nghệ oxi hoá bậc cao để xử lý sulfide trong nước thải
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím