CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Ảnh hưởng bột lá gai (BOEHMERIA NIVEA (L) GAUD) đến khả năng chống oxy hóa và ức chế vi sinh vật có hại trong hệ tiêu hóa

Tác giả: Ngô Trường Khánh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu

Số trang: 66 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 4. Kết luận và kiến nghị.

Luận văn liên quan