Ảnh hưởng acid ctric đến bảo quản sản phẩm chè khúc bạch đóng hộp
Số trang:
54 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663.206 81
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ vỏ cà phê Robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột dinh dưỡng giàu Anthocyanin từ khoai mỡ tím
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ hoa súng xanh (Nymphaea Caerulea)
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà túi lọc từ củ sen
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà hoa súng lên men bằng hệ vi sinh scoby