CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Bảo quản thực phẩm--Công nghệ
Ảnh hưởng acid ctric đến bảo quản sản phẩm chè khúc bạch đóng hộp
- Tác giả: Hoàng Thị Thùy Ngân |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu khả năng bảo quản dâu tây bằng chitosan-pectin
- Tác giả: Hồ Kiều Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu.
Nghiên cứu khả năng bảo quản chuối chín bằng Chitosan và Pectin
- Tác giả: Đặng Thị Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tìm hiểu về màng pectin và xác định nồng độ pectin thích hợp tạo màng. Tìm hiểu về màng chitosan và xác định nồng độ chitosan thích hợp tạo màng. Xác định nồng độ chitosan và pectin tỷ lệ thích hợp để tạo màng bọc cho chuối. Xác định các đặc tính cơ lý và cảm quan của màng chitosan và pectin. Ứng dụng màng chitosan và pectin để bảo quản thực phẩm trái cây, ứng dụng trên quả chuối chín.