CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt nhuyễn thanh long đỏ

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga

Số trang: 77 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2021
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1. Tổng quan nguyên liệu thăng long; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Luận văn liên quan