Nghiên cứu quy trình sản xuất trà là vối túi lọc
Số trang:
74 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Thực phẩm
Mã phân loại:
663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Sản xuất--Trà
Tóm tắt:
Thực hiện nghiên cứu trên cơ sở lý thuyết và thực hành ở quy mô phòng thí nghiệm. Nghiên cứu và xây dựng quy trình sản xuất trà lá vối túi lọc dự kiến ở quy mô nhỏ và thủ công. Nghiên cứu tác nhân nhiệt độ ảnh hưởng lên sản phẩm trà thành phẩm như thế nào.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta