Nghiên cứu đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho lò mì Tân Mì - Quảng Nam (công suất 2 tấn/ngày)
Số trang:
34 tr.
Chuyên ngành:
Công nghệ Kỹ thuật Môi trường
Mã phân loại:
363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quy trình sản xuất
&
Sản xuất sạch
Tóm tắt:
Chương 1: Lý thuyết về sản xuất sạch hơn và tổng quan cơ sở sản xuất mì Tân Mì - Quảng Nam; Chương 2: Đánh giá khả năng áp dụng các giải pháp sản xuất sạch hơn cho cơ sở sản xuất mì Tân Mì - Quảng Nam; Chương 3: Đề xuất các giải pháp sản xuất sạch hơn cho cơ sở sản xuất mì Tân Mì tại Quảng Nam.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta