CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Senriver

Tác giả: Nguyễn Thị Thùy Trang

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Đức Hiếu

Số trang: 81 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Trường Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Chương 1: Cơ sở lý luận; Chương 2: Thực trạng về chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Senriver; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động bộ phận nhà hàng tại khách sạn Senriver.

Luận văn liên quan