Nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc khách sạn Hilton Đà Nẵng
Số trang:
87 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Chất lượng--Phục vụ
Tóm tắt:
Chương I: Cơ sở lý luận; Chương II: Thực trạng về chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng; Chương III: Giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ tiệc tại bộ phận Banquet thuộc Khách Sạn Hilton Đà Nẵng.
Luận văn liên quan
- Kế toán thuế GTGT tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lý Nghiêm Hùng
- Xây dựng website cho thuê phòng trọ Đà Nẵng sử dụng Framework Express.Js
- Thiết kế và chế tạo hệ thống pha chế bột tự động theo định lượng
- Thiết kế thi công mô hình phân loại sản phẩm theo vật liệu sử dụng PLC S7 - 1200
- Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển mô hình trồng nấm