Xây dựng chính sách đãi ngộ lao động tại Bộ phận Nhà hàng – Khách sạn Samdi
Số trang:
81 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2019
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Chính sách--Đãi ngộ lao động
Tóm tắt:
Chương 1: Cơ sở lý luận chung; Chương 2: Thực trạng đãi ngộ lao động tại bộ phận nhà hàng; Chương 3: Giải pháp hoàn thiện chính sách đãi ngộ lao động.
Luận văn liên quan
- Đánh giá sự hài lòng của nhân viên về chính sách đãi ngộ tại Belle Maison Parosand Danang hotel
- Giải pháp nhằm hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhân sự tại bộ phận nhà hàng khách sạn White Sand Hotel And Apartment
- Đánh giá sự hài lòng của nhân viên các bộ phận trực tiếp phục vụ về chính sách đãi ngộ của Pullman Phú Quốc Beach Resort
- Giải pháp hoàn thiện chính sách đãi ngộ nhằm duy trì và thu hút nhân lực tại Hội An Trails resort & SPA