CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao chất lượng đội ngũ lao động của bộ phận Bàn tại Nhà hàng - khách sạn Hội An Historic

Tác giả: Nguyễn Châu Giang

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Lê Thị Ngọc Anh

Số trang: 107 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận; Thực trạng chất lượng đội ngũ lao động của bộ phận Bàn tại Nhà hàng - khách sạn Hội An Historic; Giải pháp nâng cao chất lượng đội ngũ lao động của bộ phận Bàn tại Nhà hàng - khách sạn Hội An Historic.

Luận văn liên quan