CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea

Tác giả: Trần Thùy Trinh

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Hoàng Thị Cẩm Vân

Số trang: 119 tr.
Chuyên ngành: Du lịch
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản: 2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh sản xuất và đánh giá quy trình phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea.

Luận văn liên quan