Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea
Số trang:
119 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Du lịch--Nhà hàng
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh sản xuất và đánh giá quy trình phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea.
Luận văn liên quan
- Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng tại Khách sạn Mandila beach hotel
- Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại Gold Coast hotel resort & Spa Quảng Bình
- Đánh giá nhân tố tác động đến công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại Khách sạn New Orient hotel Đà Nẵng
- Giải pháp Marketing – Mix nhằm thu hút khách MICE đến khách sạn Belle Maison Parosand Danang
- Giải pháp thu hút khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại Mường Thanh Grand Đà Nẵng Hotel