Nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea
Số trang:
119 tr.
Chuyên ngành:
Du lịch
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Khách sạn
&
Du lịch--Nhà hàng
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh sản xuất và đánh giá quy trình phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea; Giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và phục vụ ăn uống tại Nhà hàng khách sạn Golden Sea.
Luận văn liên quan
- Hệ thống phân loại sản phẩm theo màu
- A study to identify factors affecting customer intention to use credit card at orient commercial joint stock bank - Nam Da Nang transaction office
- Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn lưu động tại Công ty cổ phần thương mại, tư vấn và xây dựng Vĩnh Hưng
- Giải pháp marketing nhằm thu hút khách du lịch đến lưu trú tại Premier Village Danang resort
- Website tìm kiếm và cho thuê phõng trọ và chung cư tích hợp thanh toán online