Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng
Số trang:
120 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 209 Phan Thanh
Năm xuất bản:
2018
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận; Thực trạng hoạt động kinh doanh và chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng; Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại Nhà hàng Orchard Deli thuộc khách sạn Stay Hotel Đà Nẵng.
Luận văn liên quan
- Kế toán thuế GTGT tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lý Nghiêm Hùng
- Xây dựng website cho thuê phòng trọ Đà Nẵng sử dụng Framework Express.Js
- Thiết kế và chế tạo hệ thống pha chế bột tự động theo định lượng
- Thiết kế thi công mô hình phân loại sản phẩm theo vật liệu sử dụng PLC S7 - 1200
- Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển mô hình trồng nấm