CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Giải pháp nâng cao công tác tổ chức, phục vụ tiệc Buffet tại Nhà hàng Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Hotel Đà Nẵng

Tác giả: Ngô Thị Thu Hằng

Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Đăng Tuyền

Số trang: 79 tr.
Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn
Mã phân loại: 910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: ĐH Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2010
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Cơ sở lý luận về khách sạn, kinh doanh ăn uống trong khách sạn. Thực trạng công tác tổ chức phục vụ tiệc Buffet tại Nhà hàng khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng và giải pháp nâng cao công tác tổ chức.

Luận văn liên quan