Giải pháp nâng cao công tác tổ chức, phục vụ tiệc Buffet tại Nhà hàng Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai Plaza Hotel Đà Nẵng
Số trang:
79 tr.
Chuyên ngành:
Quản trị Khách sạn
Mã phân loại:
910
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
ĐH Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2010
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Quản trị--Du lịch
Tóm tắt:
Cơ sở lý luận về khách sạn, kinh doanh ăn uống trong khách sạn. Thực trạng công tác tổ chức phục vụ tiệc Buffet tại Nhà hàng khách sạn HAGL Plaza Đà Nẵng và giải pháp nâng cao công tác tổ chức.
Luận văn liên quan
- Kế toán thuế GTGT tại Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Lý Nghiêm Hùng
- Xây dựng website cho thuê phòng trọ Đà Nẵng sử dụng Framework Express.Js
- Thiết kế và chế tạo hệ thống pha chế bột tự động theo định lượng
- Thiết kế thi công mô hình phân loại sản phẩm theo vật liệu sử dụng PLC S7 - 1200
- Thiết kế hệ thống giám sát và điều khiển mô hình trồng nấm