Thức uống pha chế từ cà phê
18/04/2018
Tác giả: Nguyễn Trúc Chi
Nhà xuất bản: Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2009
Số trang: 56 tr.
Từ những hạt cà phê, muốn có được nước sốt cà phê thơm ngon phải dùng nước sôi để pha cà phê. Do cách sống mỗi nước khác nhau nên cách thưởng thức cà phê cũng rất đa dạng, vì vậy trên thế giới xuất hiện nhiều cách pha cà phê khác nhau, dẫn đến mùi vị cà phê cũng không giống nhau và vì thế càng làm tăng thêm sự thú vị của nó.
Nếu là một người yêu thích hương vị đặc biệt của cà phê thì những cách thức mà cuốn sách đem đến những kiến thức vô cùng thú vị.
Thức uống pha chế từ cà phê bao gồm một số nội dung sau:
- Cách pha cà phê
- Các loại tách cà phê và cách sử dụng
- Các loại đường
- Vị trí đặt tách cà phê
- Phân biệt tách cà phê và tách trà
- Cà phê phin nóng
- Cà phê sữa nóng
- Cà phê kiểu Paris
- Cà phê sữa phong cách Pháp
- Cà phê đốt lửa
- Cà phê hoàng gia
- Cà phê wayena Nhật Bản.
Chúc các bạn thành công!
NTH
Danh mục sách mới tháng 11/2024 (Công nghệ Thực phẩm)
08/11/2024 - 13:24:13
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến quý bạn đọc danh mục sách mới tháng 11 với chuyên ngành Công nghệ ...
Danh mục tạp chí Quốc tế tháng 10/2024
10/10/2024 - 09:09:37
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến bạn đọc danh mục tạp chí Quốc tế tháng 10/2024, với đa dạng lĩnh ...
Danh mục tạp chí Quốc tế tháng 08/2024
27/08/2024 - 10:46:23
Thư viện Đại học Duy Tân xin giới thiệu đến bạn đọc danh mục tạp chí Quốc tế tháng 08/2024, với đa dạng lĩnh ...
21/11/2024 - 08:31:36
Ngày 18-19/11/2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia “Ngày sách Việt Nam” với chủ đề “Văn hóa đọc học ...
29/05/2024 - 08:29:17
Trong 02 ngày 23 và 24/5/2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia Hội thảo tập huẩn về “Phương pháp xây ...
Vấn đề bản quyền trong quản lý và khai thác học liệu số
12/04/2024 - 09:02:09
Ngày 11 tháng 4 năm 2024, Thư viện Đại học Duy Tân đã tham gia buổi Tọa đàm về "Vấn đề bản quyền trong quản ...