Khoa Du Lịch
Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc : quyển 2
Giới thiệu văn hóa ẩm thực Kinh Bắc gồm: Xôi chè, cơm – cháo, bánh – kẹo, đường – mực, rượu chè, đồ tráng miệng, cỗ sự lệ một làng quê hẻo lánh xứ Kinh Bắc, nước giải khát, những câu chuyện cười xứ bắc nói về ăn uống.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Trình bày vùng đất và con người Phú Yên, địa danh, tổng hợp và phân loại địa danh qua tục ngữ ca dao.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn & dịch vụ ẩm thực = Business English hotel and catering
Gồm 8 phần, ba phần đầu giới thiệu các thuật ngữ và khái niệm tổng quát về lĩnh vực khách sạn, hai phần tiếp theo giới thiệu về lĩnh vực ẩm thực, và phần cuối cùng nói về các trách nhiệm.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2
Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng – Khách sạn (kèm CD)
Giới thiệu các chủ điểm, các câu thực hành, các đoạn hội thoại cho nhân viên khách sạn, nhân viên nhà hàng và kèm theo từ vựng bổ sung.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2