CSDL SÁCH

Khoa Du Lịch

Duyệt theo:

Văn hóa ẩm thực Kinh Bắc : quyển 2

Tác giả: Trần Quốc Bình

Giới thiệu văn hóa ẩm thực Kinh Bắc gồm: Xôi chè, cơm – cháo, bánh – kẹo, đường – mực, rượu chè, đồ tráng miệng, cỗ sự lệ một làng quê hẻo lánh xứ Kinh Bắc, nước giải khát, những câu chuyện cười xứ bắc nói về ăn uống.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1

Địa danh Phú Yên

Tác giả: Nguyễn Đình Chúc

Trình bày vùng đất và con người Phú Yên, địa danh, tổng hợp và phân loại địa danh qua tục ngữ ca dao.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 1
  • Đang rỗi: 1
.jpg

Tiếng Anh chuyên ngành khách sạn & dịch vụ ẩm thực = Business English hotel and catering

Tác giả: Mai Lan Phương, Nguyễn Thanh Yến

Gồm 8 phần, ba phần đầu giới thiệu các thuật ngữ và khái niệm tổng quát về lĩnh vực khách sạn, hai phần tiếp theo giới thiệu về lĩnh vực ẩm thực, và phần cuối cùng nói về các trách nhiệm.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Tiếng Anh dành cho nhân viên Nhà hàng – Khách sạn (kèm CD)

Tác giả: Mỹ Hương (chủ biên): Thu âm: Colin Perry, Jenny Trần

Giới thiệu các chủ điểm, các câu thực hành, các đoạn hội thoại cho nhân viên khách sạn, nhân viên nhà hàng và kèm theo từ vựng bổ sung.

  • Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
  • Tổng sách: 2
  • Đang rỗi: 2
.jpg

Tổ chức sự kiện

Tác giả: Lưu, Văn Nghiêm

Trình bày bản chất của tổ chức sự kiện, dự toán ngân sách và lập kế hoạch tổ chức sự kiện, tổ chức và tính toán thời gian, chiến lược tổ chức sự kiện, danh sách khách mời, địa điểm tổ chức sự kiện, tổ chức đưa đón khách,..

  • Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
  • Tổng sách: 5
  • Đang rỗi: 5