Khoa Du Lịch
Thực hành chế biến món ăn : tập I : các món ăn Á : giáo trình
Cung cấp những kiến thức về nguyên lý chế biến, quy trình công nghệ chế biến các món ăn đặc trưng của các miền, các món ăn dân tộc truyền thống, các món ăn đặc sản Á - Âu điển hình về phương pháp chế biến, nguyên liệu chế biến, thể loại sản phẩm.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Lý thuyết kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống: Giáo trình
Hướng dẫn cách lựa chọn và bảo quản thực phẩm, kỹ thuật sơ chế nguyên liệu, kỹ thuật cắt thái, tạo hình nguyên liệu, phối hợp nguyên liệu, phương pháp chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến món ăn, kỹ thuật chế biến bánh, mứt, kẹo; kỹ thuật chế biến nước uống, kem, chè ngọt; xây dựng thực đơn.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2
Kế toán kinh doanh du lịch – khách sạn: Giáo trình
Những vấn đề lí luận cơ bản về hạch toán kế toán; kế toán nguyên liệu, vật liệu và công cụ, dụng cụ; Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; Kế toán tài sản cố định; Kế toán chi phí kinh doanh và tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp kinh doanh du lịch – khách sạn.
- Vị trí lưu trữ: 209 Phan Thanh
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Tâm lý học kinh doanh du lịch : giáo trình : dùng trong các trường THCN Hà Nội
Trình bày một số vấn đề cơ bản của lý học đại cương; Các hiện tượng tâm lý xã hội trong du lịch; Tâm lý khách du lịch; Giao tiếp trong du lịch; Những phẩm chất cần có của nhân viên du lịch.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 8
- Đang rỗi: 8
Tiếng anh chuyên ngành khách sạn
Including units: 1. Enquiries and reservations; 2. Rêcption; 3. Hotel services; 4. Food services; 5. Revision 1; 6. Local tours; 7. Compaints; 8. Checking out; 9. Tour operation contact; 10. Conferences; 11. Revision.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 8
- Đang rỗi: 8