- Foodservice organizations : a managerial and systems approach : 7th ed.
- Tác giả: Mary B. Gregoire
- Nhà xuất bản: Prentice Hall - Boston
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:584 p.
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:17250
- ISBN:0135060559
- Mã Dewey:647.94 068
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:English
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Food service management
- Chủ đề: Food and service management
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Part 1: The foodservice systems model; Part 2: Transformation: Functional subsystems; Part 3: Transformation: Management functions and linking processes; Part 4: Outputs of the system.
Sách cùng chuyên ngành