CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Foodservice organizations : a managerial and systems approach : 7th ed.
  • Tác giả: Mary B. Gregoire
  • Nhà xuất bản: Prentice Hall - Boston
  • Năm xuất bản: 2010
  • Số trang:584 p.
  • Kích thước:30 cm
  • Số đăng ký cá biệt:17250
  • ISBN:0135060559
  • Mã Dewey:647.94 068
  • Đơn giá:0
  • Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
  • Ngôn ngữ:English
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Food service management
  • Chủ đề: Food and service management
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Part 1: The foodservice systems model; Part 2: Transformation: Functional subsystems; Part 3: Transformation: Management functions and linking processes; Part 4: Outputs of the system.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề