
- Food & beverage provision
- Nhóm Tác giả: Operational management
- Nhà xuất bản: Hotel catering - London
- Năm xuất bản: 1990
- Số trang:75 p.
- Kích thước:30 cm
- Số đăng ký cá biệt:32287
- ISBN:0948572205
- Mã Dewey:647.95068
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Tồn kho (03 Quang Trung)
- Ngôn ngữ:English
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Food & beverage
- Chủ đề: Food service management & Quản trị Nhà hàng & Dịch vụ ăn uống
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Presenting to styles of service, table service, counter service, planning and design, sales control.
Sách cùng chuyên ngành