CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam
  • Tác giả: Nguyễn Quang Lê
  • Nhà xuất bản: Văn hóa dân tộc - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2012
  • Số trang:432 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:29976
  • ISBN:978-604-70-0204-7
  • Mã Dewey:394.1 597
  • Đơn giá:1
  • Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, lễ hội, Việt Nam
  • Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Gồm 4 phần: Phần 1: Văn hóa ẩm thực trong phong tục lễ hội truyền thống xưa và nay; Phần 2: Cỗ lễ vật dâng cúng dùng trong ngày lễ tết theo phong tục cổ truyền; Phần 3: Cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong lễ hội dân gian truyền thống; Phần bốn: Cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong một số phong tục, lễ tết và lễ hội của đồng bào các dân tộc thiểu số ở nước ta.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề