- Văn hóa ẩm thực trong lễ hội truyền thống Việt Nam
- Tác giả: Nguyễn Quang Lê
- Nhà xuất bản: Văn hóa dân tộc - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2012
- Số trang:432 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:29976
- ISBN:978-604-70-0204-7
- Mã Dewey:394.1 597
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, lễ hội, Việt Nam
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Việt Nam
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Gồm 4 phần: Phần 1: Văn hóa ẩm thực trong phong tục lễ hội truyền thống xưa và nay; Phần 2: Cỗ lễ vật dâng cúng dùng trong ngày lễ tết theo phong tục cổ truyền; Phần 3: Cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong lễ hội dân gian truyền thống; Phần bốn: Cỗ lễ vật dâng cúng thần linh trong một số phong tục, lễ tết và lễ hội của đồng bào các dân tộc thiểu số ở nước ta.
Sách cùng chuyên ngành