CSDL sách

Trở về
.jpg
  • Văn hóa ẩm thực người Sán Dìu
  • Tác giả: Diệp Trung Bình
  • Nhà xuất bản: Văn hóa Dân tộc - Hà Nội
  • Năm xuất bản: 2012
  • Số trang:218 tr.
  • Kích thước:21 cm
  • Số đăng ký cá biệt:29601
  • ISBN:9786047001835
  • Mã Dewey:394.597
  • Đơn giá:1
  • Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
  • Ngôn ngữ:Tiếng Việt
  • Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
  • Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
  • Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, văn hóa dân gian, người Sán Dìu, Việt Nam
  • Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Việt Nam
  • Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
  • Tóm tắt: Khái quát về người Sán Dìu, văn hóa ẩm thực người Sán Dìu, bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực người Sán Dìu.
Sách cùng chuyên ngành
Sách cùng chủ đề