CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quy trình--Chế biến
Hoàn thiện quy trình đánh giá thành tích nhân viên tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Đà Nẵng phòng giao dịch Đống Đa
- Tác giả: Đặng Thị Phương Thanh |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Võ Thị Thanh Thương |
- Chuyên ngành: Quản trị Nhân lực
Chương 1: Cơ sở lý luận về quy trình đánh giá thành tích nhân viên; Chương 2: Thực trạng quy trình đánh giá thành tích nhân viên tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Đà Nẵng - Phòng giao dịch Đống Đa; Chương 3: Hoàn thiện quy trình đánh giá thành tích nhân viên tại ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Đà Nẵng - Phòng giao dịch Đống Đa.
Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
- Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung hạnh nhân
- Tác giả: Lê Thị Thùy Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir hạnh nhân với ý nghĩa nhằm tạo ra sản phẩm mới, làm đa dạng thị trường sữa chua lên men trong nước và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.