CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Quy trình--Chế biến

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
  • Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.

Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung hạnh nhân
  • Tác giả: Lê Thị Thùy Linh |
  • Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
  • Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm

Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir hạnh nhân với ý nghĩa nhằm tạo ra sản phẩm mới, làm đa dạng thị trường sữa chua lên men trong nước và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.