CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Quy trình--Chế biến
Nghiên cứu quy trình chế biến vả ngâm chua ngọt
- Tác giả: Đoàn Thị Kim Liên |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Ngọc Hiếu |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1. Tổng quan tài liệu; Chương 2. Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3. Kết quả nghiên cứu và thảo luận.
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung hạnh nhân
- Tác giả: Lê Thị Thùy Linh |
- Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir hạnh nhân với ý nghĩa nhằm tạo ra sản phẩm mới, làm đa dạng thị trường sữa chua lên men trong nước và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.