CSDL Luận văn - Luận án

Trở về

Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir bổ sung hạnh nhân

Tác giả: Lê Thị Thùy Linh

Giảng viên hướng dẫn: Nguyễn Thị Phúc Lộc

Số trang: 60 tr.
Mã phân loại: 663
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản: Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản: 2020
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:

Nghiên cứu quy trình chế biến sữa chua lên men Kefir hạnh nhân với ý nghĩa nhằm tạo ra sản phẩm mới, làm đa dạng thị trường sữa chua lên men trong nước và đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng.

Luận văn liên quan