Nghiên cứu quy trình sản xuất xà phòng thân thiện với môi trường từ nguyên liệu tự nhiên ở Việt Nam
Số trang:
31 tr.
Chuyên ngành:
Quản lý tài nguyên và Môi trường
Mã phân loại:
363
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Chủ đề:
Tài nguyên môi trường
&
Quy trình sản xuất
Tóm tắt:
Chương 1. Tổng quan; Chương 2. Phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận.
Luận văn liên quan
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack củ Sen bằng phương pháp chiên chân không
- Nghiên cứu quy trình sản xuất snack nấm hương bằng phương pháp Chiên Chân Không
- Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến Vitamin PP trong sản xuất chà bông chay từ nấm bào ngư
- Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Nghiên cứu quy trình sản xuất bột đu đủ từ quả đu đủ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam