CSDL Luận văn _ Luận án
Chủ đề: Lên men
Nghiên cứu quy trình sản xuất trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Tác giả: Nguyễn Thị Trang |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu quy trình sản xuất rượu củ dền bằng nấm men Sacchromyces Cerevisiae
- Tác giả: Phùng Văn Thảo |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Thị Phúc Lộc |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả thực nghiệm và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu khả năng bảo quản của Acid Ascorbic đến chất lượng trà lên men từ vỏ cà phê robusta
- Tác giả: Dương Bảo Toàn |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.
Nghiên cứu khả năng bảo quản của Acid Citric đến chất lượng trà lên men từ vỏ cà phê Robusta
- Tác giả: Nguyễn Tuấn Hoàng |
- Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Nga |
- Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Chương 1: Tổng quan; Chương 2: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu; Chương 3: Kết quả và thảo luận; Chương 4: Kết luận và kiến nghị.