CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Chất lượng dịch vụ--Du lịch

  • Duyệt theo:
Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Hội An Historic
  • Tác giả: Huỳnh Thị Thảo Nguyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Võ Hữu Hòa |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương I: Cơ sở lý luận và thiết kế nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ; Chương II: Giới thiệu tổng quan về khách sạn và kết quả nghiên cứu về các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách về chất lượng dịch vụ tại khách sạn Hội An Historic; Chương III: Kết luận và đề xuất giải pháp.

Xây dựng mô hình đo lường chất lượng dịch vụ bộ phận buồng phòng trên cơ sở so sánh giữa mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý tại Khách Sạn Pullman Danang Beach Resort
  • Tác giả: Phạm Anh Thoa |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Cao Thị Cẩm Hương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1 : Cơ sở lý luận và xây dựng mô hình đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng dựa trên cơ sở so sánh giữa mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý; Chương 2 : Tổng quan về khách sạn và kết quả hoạt động kinh doanh của Pullman DaNang Beach Resort; Chương 3 : Xây dựng mô hinh đánh giá chất lượng dịch vụ buồng phòng dựa trên cơ sở so sánh mức độ cảm nhận của khách hàng và nhận thức chất lượng của nhà quản lý.

Nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại Khách Sạn Gold Coast
  • Tác giả: Trần Thị Thanh Hằng |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Trần Thụy Ân |
  • Chuyên ngành: Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành

Chương 1: Cơ sở lí luận; Chương 2: Thực trạng chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn gold Coast; Chương 3: Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ của bộ phận nhà hàng tại khách sạn gold Coast.

Đánh giá chất lượng dịch vụ bổ sung tại khách sạn 7.Seven Sea Đà Nẵng
  • Tác giả: Nguyễn Thu Thảo |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Nguyễn Văn Gia |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Cơ sở lí luận của vấn đề nghiên cứu; Chương 2: Tổng quan về khách sạn và đánh giá của du khách về chất lượng dịch vụ bổ sung tại 7.Seven Sea Đà Nẵng; Chương 3: Một số giải pháp nhằm nâng cao CLDV bổ sung tại khách sạn 7.Seven Sea Đà Nẵng.

Nghiên Cứu Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Đối Với Chất Lượng Dịch Vụ Tour Du Lịch Của Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Du Lịch Lữ Hành Mai Linh - Chi Nhánh Du Lịch Tại Đà Nẵng
  • Tác giả: Dương Ngọc Nghĩa |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS.Trần Nam Trang |
  • Chuyên ngành: Quản trị Marketing

Chương 1: Cơ sở lý thuyết về sự hài lòng của khách hàng và chất lượng dịch vụ; Chương 2. Thực trạng hoạt động du lịch tại công ty du lịch Mailinhtourism; Chương 3. Thiết kế mô hình và thang đo đánh giá sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty Mailinhtourism.