CSDL Luận văn _ Luận án

Chủ đề: Nguồn nhân lực

  • Duyệt theo:
Giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của khách sạn Êmm hotel Hội An
  • Tác giả: Đỗ Bình Phương Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận về chất lượng đội ngũ lao động; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ lao động tại nhà hàng Spice Việt của Khách sạn ÊMM Hotel Hội An.

Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận tiền sảnh khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang resort and Spa
  • Tác giả: Nguyễn Thảo Uyên |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và khuyến nghị.

Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại khách sạn Luxtery hotel
  • Tác giả: Lê Thị Trà My |
  • Giảng viên hướng dẫn: ThS. Phạm Thị Hoàng Dung |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1. Mở đầu; Chương 2. Cơ sở lý luận; Chương 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4. Kết quả nghiên cứu; Chương 5. Thảo luận và kiến nghị.

Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại bộ phận tiền sảnh khu nghỉ dưỡng Intercontinental Danang Sun Peninsula resort
  • Tác giả: Huỳnh Lê Kiều Trinh |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và kiến nghị.

Giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực bộ phận tiền sảnh Khách sạn Premier Village Phú Quốc resort
  • Tác giả: Trần Thị Thanh Giang |
  • Giảng viên hướng dẫn: TS. Bùi Lê Anh Phương |
  • Chuyên ngành: Quản trị Khách sạn

Chương 1: Mở đầu; Chương 2: Cơ sở lý luận của đề tài; Chương 3: Phương pháp nghiên cứu; Chương 4: Kết quả nghiên cứu; Chương 5: Thảo luận và kiến nghị.